Vì sao nên chọn Aisolar

 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân Việt Nam, đồng thời góp phần vào xu hướng tương lai của thế giới trong nỗ lực kiến tạo Thế Giới Xanh, một môi trường đáng sống có chất lượng sống tốt hơn, thân thiện và lành mạnh, đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thành lập nên công ty điện mặt trời AISOLAR.

Tập thể công ty là những kỹ sư nhiệt huyết đã tốt nghiệp ngành điện ĐHBK TPHCM với bề dày kiến thức và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm về Điện Mặt Trời từ Bắc vào Nam, góp phần mang lại cuộc sống Xanh-Sạch-Đẹp cho mọi miền Tổ Quốc.

Lịch sử hình thành

Chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn rằng, nơi đây có đội ngũ tận tâm với khoa học và sáng tạo không ngừng, là những người trẻ Việt Nam đã và đang đem đến thế giới nhiều bất ngờ đầy thú vị. Trên hết, tại Aisolar bạn sẽ luôn thấy điều khác biệt.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn của công ty chúng tôi là phát triển tiên phong trong lĩnh vực năng lượng xanh, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của một Việt Nam xanh, sạch, đẹp cho thế hệ tương lai

Sứ mệnh của công ty: Đội ngũ trẻ công ty AISOLAR sẽ tạo nên sân chơi xanh, sạch, đẹp nhằm đem lại lợi ích tốt nhất và tạo niềm tin tuyệt đối cho mỗi khách hàng, góp phần giảm thải khí CO2 của Trái Đất, tạo ra triệu triệu ngôi nhà xanh, kết nối cộng đồng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với xã hội, tạo công ăn việc làm cho nhiều người từ Bắc – Trung – Nam.

Phương châm kinh doanh

Đội ngũ AISOLAR lấy bốn chữ T: Tâm – Tài – Trí – Tín làm kim chỉ nam hành động để phát triển doanh nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng

Tâm: Chữ Tâm đặt lên hàng đầu là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Đó chính là đạo đức nghề nghiệp. Vừa thượng tôn Pháp luật, vừa coi trọng khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng tin cẩn, hài lòng chính là thước đo sự thành công của công ty.

Tài: Là phát huy năng lực thực hiện công việc với chất lượng tốt và hiệu quả cao. Đội ngũ trẻ AISOLAR với khả năng am hiểu lý thuyết chuyên sâu, kết hợp với năng lực thực hành hiệu quả, luôn luôn tìm tòi, học hỏi, ứng dụng và phát huy cái mới. Tài chỉ thực sự có ích, có ý nghĩa xã hội và giá trị nhân văn khi được xây dựng trên nền tảng chữ Tâm. Đó chính là tôn chỉ của AISOLAR: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trên nền tảng giá trị đạo đức bền vững.

Trí: kết hợp chặt chẽ với Tài. Trí chính là một khí giới sắc bén, linh diệu. Chúng tôi kết hợp kiến thức đã được học với sự kiên trì học hỏi, không ngừng sáng tạo, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào việc quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, xậy dựng một “doanh nghiệp học tập”, nỗ lực không ngừng.

Tín: AISOLAR xây dựng mối quan hệ với khách hàng, với đối tác, với đồng nghiệp, với nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, nhân văn. Chữ tín là vũ khí cạnh tranh và chúng tôi bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết của công ty với khách hàng về chất lượng sản phẩm bảo hành sản phẩm và thời gian. Khách hàng tin, sử dụng và giới thiệu các sản phẩm Điện Mặt trời – Năng Lượng Xanh đó chính là sự phát triển lớn mạnh của công ty.