Top 5 máy ổn áp ROBOT​ tốt nhất hiện nay

Máy ổn áp ROBOT là một thiết bị bổ sung dòng điện giúp các thiết bị như tủ lạnh, máy lạnh, tivi… Hoạt động ổn định hơn. Bài viết dưới đây, Vietled.vn sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về Top 5 máy ổn áp ROBOT​ tốt nhất hiện nay, cùng thao khảo nhé!

Máy ổn áp ROBOT​ 1 pha 2KVA 90

Máy ổn áp ROBOT 1
Máy ổn áp ROBOT​ 1 pha 2KVA 90

Ổn áp Robot 1 pha 2KVA 90 có tạo hình vuông, nhỏ gọn giản đơn lắp ráp và không chiếm nhiều diện tích. Với công suất 2KVA không những tương thích với nhiều thiết bị trong gia đình mà còn có khả năng công việc ổn áp cùng lúc 2 thiết bị. Ví dụ nồi cơm điện 600W và tủ lạnh 300W.

Bên cạnh đó, máy ổn áp 1 pha có thể dùng cho văn phòng đều đặn có dòng điện chập chờn và ổn định điện áp nhanh trong vòng 2 – 5 giây. Đặc biệt máy có cung cấp công tắc tự động và vỏ cách điện tốt có thể an toàn tuyệt đối, làm giảm được tình trạng cháy nổ khi công việc quá tải.

Xem thêm Top những máy giặt mini tốt được nhiều gia đình lựa chọn

Máy ổn áp Robot 5KVA

Mặt hàng dùng 100% dây đồng đúng như bảo đảm của hãng. Thiết kế sản phẩm chuẩn, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Điện áp vào là 40-240V, điện áp ra là 100-220V. Công suất máy 5KVA cho hiệu năng lên tới 98%.

Mặt hàng hoạt động theo nguyên lý bổ sung nguồn điện liên tục và không bị ngắt quãng. Điện được làm chủ bằng mạch điện tử đa năng. Máy cũng có hệ thống giải nhiệt bằng quạt.

Ổn áp Robot 1 pha 1KVA 140

Máy ổn áp ROBOT 2
Ổn áp Robot 1 pha 1KVA 140

Máy ổn áp ROBOT 1 pha 1KVA 140 có tạo hình hình lập phương giúp tối ưu diện tích lắp, hai bên được trang bị bộ máy tản nhiệt làm mát. Máy ổn áp Robot 1 pha phù hợp sử dụng cho các thiết bị trong gia đình với tổng công suất 540 W.

Nhờ động cơ Servo giúp máy hoạt động liên tục và ổn định dòng điện trong khi 2 – 5 giây. Máy còn cung cấp công dụng AutoReset làm giảm tình trạng quá tải và tăng tuổi thọ. Hơn hết bạn có thể an tâm sử dụng và không lo cháy nổ vì Robot 1 pha 1KVA 140 có tích hợp công tắt tự động.

Xem thêm Top những chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hàng đầu Việt Nam

Ổn áp Robot 1 pha 10KVA 150

Ổn áp Robot 1 pha 10KVA 150 có tạo hình tương tự những dòng trên, máy vẫn cung cấp khe tản nhiệt 2 bên giúp máy luôn được làm mát. Ngoài ra, ổn áp Robot có 4 tay cầm cho bạn giản đơn di chuyển trong lúc lắp ráp.

Với công suất 10KVA máy có khả năng sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng với tổng công suất 5400W. Hơn hết, ổn áp Robot 1 pha 10KVA 150 có thể dùng được nhiều thiết bị cùng lúc, với giải điện áp đầu vào 150 – 250V và điện áp đầu ra thời gian từ 2 – 5 giây.

Nhờ có công dụng Servo cùng với chổi than sẽ giúp dòng điện không bị ngắt quãng và đảm bảo luôn ổn định các thiết bị khi sử dụng. Ngoài ra, máy trang bị công tắc tự động nên cực an toàn và không lo cháy nổ.

Ổn áp Robot 1 pha 3KVA 90

Máy ổn áp ROBOT 3
Ổn áp Robot 1 pha 3KVA 90

Máy ổn áp ROBOT 1 pha 3KVA 90 được thiết kế có tay cầm đơn giản lắp đặt và di chuyển, không chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra, máy cung cấp bộ máy tản nhiệt giúp làm mát trong lúc dùng và rất an toàn vì có lớp vỏ bí quyết điện, không gây cháy nổ nhờ công tắc MCB tự động ngắt khi công việc quá tải.

Robot 1 pha 3KVA 90 hợp lý dùng cho văn phòng và gia đình thường có dòng điện chập chờn và có khả năng dùng nhiều thiết bị cùng một lúc với tổng công suất lên đến 1620W. Ví dụ 2 quạt điều hoà 150W và máy lạnh 1000W. Bên cạnh đó, Robot 1 pha 3KVA 90 tích hợp cầu dao đảo nguồn từ đấy bạn có khả năng điều chỉnh nguồn điện trực tiếp hoặc qua ổn áp.

Xem thêm Top những chiếc máy chạy bộ tại nhà tốt mà bạn không nên bỏ qua

Qua bài viết, Vietled.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về Top 5 máy ổn áp ROBOT​ tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết nảy nhé!

Mỹ Phượng – Tổng hợp

Thàm khao nguồn ( www.dienmayxanh.com, reviewaz.vn, kidpod.vn, … )