Đèn Led trang trí phòng khách

Đèn Led trang trí phòng khách

Ngoài cung cấp ánh sáng các mẫu đèn trang trí phòng khách giúp ngôi nhà trở nên lung linh sang trọng hơn. Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đèn trang trí phù hợp với mỗi loại thiết kế nội thất phòng khách khác nhau. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng chọn được một kiểu đèn phù hợp với không gian phòng khách riêng của nhà mình. Cùng xem qua các mẫu Đèn Led trang trí phòng khách hot nhất hiện nay. 

Các kiểu đèn trang trí được yêu thích hiện nay

Đèn chùm: đây chính là loại đèn được nhiều gia đình yêu chuộng từ trước tới nay. Đèn chùm được thực hiện bằng chất liệu thủy tinh hoặc pha lê lấp lánh cực kì phù hợp cho những phòng khách rộng kiến trúc tân cổ điển.

Đèn thả trần: Đèn thả trần là những kiểu đèn thiết kế giản đơn không tốn nhiều tiền của. Phù hợp với những phòng khách tối tân đơn giản.Có nhiều khi chỉ vài chiếc đèn lồng nhỏ, đèn kim loại hay vài bóng đèn đơn điệu trừ trần xuống nhà… sẽ làm thay đổi diện mạo ngôi nhà.

Đèn ốp tường, ốp trần: Mẫu đèn trang trí tường thường dùng những bóng đèn LED nên cực kỳ tiết kiệm điện. Dễ dàng sử dụng với môi trường, dễ dàng lắp đặt. Cũng như phù hợp với nhiều không gian phòng khách lớn nhỏ khác nhau.

Đèn hắt (Đèn rọi): Các mẫu đèn rọi huỳnh quang, halogen hay đèn led thường được sử dụng để chiếu thẳng vào các bức tranh đẹp. Các cụ thể được thiết kế độc đáo trong căn phòng. Chủ đạo vì điều này mà đèn hắt được không ít người chọn lựa.

Đèn để bàn: Đèn trang trí để bàn là kiểu đèn khá đơn giản có thể di chuyển được nhiều người đem đến sự riêng tư. Có thể sử dụng để đọc sách mà không tác động đến nhiều người khác. Ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển.

Xem thêm: Đèn Led trang trí phòng ngủ

Lưu ý khi chọn đèn trang trí phòng khách

Đơn giản tuy nhiên sắc nét, mong manh tuy nhiên lại mạnh mẽ. Là những từ ngữ được nhiều người nói đến khi nhắc đến đèn trang trí phòng khách. Tuy nhiên để chọn được một mẫu đèn phù hợp với không gan phòng khách là điều không phải giản đơn. Một số chú ý phía dưới có thể giúp bạn chọn được một chiếc đèn hài lòng làm sáng ngôi nhà của mình.

1. Mục tiêu dùng

 • Tùy thuộc theo mục đích dùng mà bạn sở hữu thể chọn đèn trang trí phù hợp. Nếu không gian căn phòng tối bạn cần đến nhiều ánh sáng thì có khả năng lựa chọn những mẫu đèn thích hợp.
 • Nếu như phòng khách có đầy đủ ánh sáng, bạn mong muốn mua đèn thiên về trang trí nhiều hơn. Thì không cần nhiều đến chất lượng ánh sáng mà chỉ phải đẹp. Phù hợp với không gian nhà mình là được.

2. Chọn kích thước đèn trang trí thích hợp

 • Không phải một chiếc đèn lớn sang trọng là hợp lý với ngôi nhà bạn. Tùy thuộc vào kích thước không gian phòng khách mà bạn chiếc đèn có kích thước tương xứng. Để tránh tình trạng gây mất sự cân đối trong phòng.
 • Nếu như phòng khách nhỏ bạn có thể chọn những chiếc đèn trang trí nhỏ gọn. Thiết kế tương xứng và ngược lại nếu cần phòng lớn có khả năng chọn những đèn chùm đình đám.

3. Kiểu dáng đèn trang trí

 • Có những phong cách thiết kế nội thất hiện nay, mỗi cách điệu có những đặc trưng riêng. Từ đấy việc chọn lựa nội thất hay màu sắc cần dựa trên những dấu hiệu sao để phù hợp. Nếu những mẫu thiết kế phòng khách đẹp classic bạn có khả năng chọn những đèn chùm lớn.
 • Trong khi đó thiết kế nội thất phòng khách tối tân bạn có khả năng dùng những đèn thả trần giản đơn hài hòa để phù hợp.

4. Sắc màu đèn trang trí

 • Nếu muốn đèn làm điểm nổi bật cho phòng khách có thể chọn lựa những tông màu đậm
 • Nếu yêu thích phong cách nhẹ dịu, tinh tế thì những tông màu trầm, trung tính là một trong những gợi ý hay.
 • Với những thiết kế phòng khách có diện tích nhỏ nên chọn tông màu xanh hoặc tráng. Đừng nên sử dụng đèn có sắc màu nổi bật hay nhiều màu sắc.

5. Chất lượng đèn trang trí

 • Hiện nay trên thị trường có những mẫu đèn trang trí phòng khách kiểu dáng không giống nhau. Giúp người sử dụng có thể chọn lựa. Những chiếc đèn có sắc màu, kích thước kiểu dáng y chang nhu. Tuy nhiên chất lượng lại là điều khác biệt.
 • Vì thế tùy thuộc theo tài chính của gia đình mình để có thể cân đo đong đếm lựa chọn những chiếc đèn sao cho hợp nhất.

Xem thêm: Đèn Led trang trí ngoài trời

Tổng hợp các mẫu đèn Led trang trí phòng khách

Đèn âm trần phòng khách

den led am tran 6 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
tran lap den downlight 1373x800 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

2. Đèn trang trí phòng khách hiện đại 

den trang tri 3 525x800 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den trang tri hien dai 1 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den led am tran 8 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den trang tri hien dai 2 1 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 

3. Đèn trang trí phòng khách cổ điển

den chum pha le - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den chum pha le 1 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den chum pha le 2 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den chum pha le 3 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den chum pha le 5 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

4. Đèn thả trần

den tha 534x800 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den tha 1 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den tha 5 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

5.Đèn trang trí Led nổi.

den led trang tri 5 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den led trang tri 6 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den led trang tri 3 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
led noi 1 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
den led trang tri 2 - ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

6. Đèn led dây trang trí phòng khách

Trên đây chỉ lầ một trong số ít những mẫu thiết kế đèn đẹp đang được ưa chuông hiện nay. Hy vọng bài viết Đèn Led trang trí phòng khách đã phần nào giúp cho các khách hàng lựa chọn được những mẫu đèn đẹp cho phòng khách.

Lan Anh-tổng hợp

Nguồn:(kientrucroman/dienhuongduong)