Cho vay trả góp hàng tháng lãi suất thấp năm 2022 là gì?

Cho vay trả góp hàng tháng

Sản phẩm vay tiêu dùng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là vay trả góp. Đặc biệt, vay mua xe trả góp hoặc mua điện thoại trả góp là một ví dụ điển hình nhất mà chúng ta thường gặp. Vậy hình thức vay trả góp cụ thể như thế nào? Ở đâu cho vay trả góp lãi suất thấp nhất năm 2022?

Cho vay trả góp là gói vay như thế nào?

Vay trả góp là hình thức cho vay mà khách hàng thanh toán gốc và lãi thành các kỳ hạn bằng nhau (thường là hàng tháng hoặc 3 tháng một lần, 6 tháng một lần…). Số tiền gốc và tiền lãi được chia đều cho các kỳ hạn. Khách hàng có thể đăng ký vay trả góp và nhận tiền mặt hoặc để mua nhà, mua xe, mua điện thoại. v.v.

Hiện nay, có nhiều công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, JACCS,… đã và đang hỗ trợ sản phẩm cho vay trả góp cho khách hàng đủ điều kiện. Khách hàng có thể tự do lựa chọn gói trả góp thích hợp nhất cho bản thân.

Vay trả góp giúp khách hàng giảm gánh nặng thanh toán vào cuối kỳ hạn

Ưu điểm của khoản vay trả góp

Không phải ngẫu nhiên mà các khoản vay trả góp lại thu hút một lượng lớn khách hàng đăng ký như hiện nay. Thực tế, cho vay trả góp có nhiều ưu điểm như:

  • Thủ tục đơn giản, vay tiền nhanh, có thể vay lên đến 100 triệu đồng mà không cần thế chấp.

  • Có thể mua theo dạng trả góp để nhận ngay các sản phẩm đắt tiền và sử dụng. Tức là không cần tiết kiệm đủ tiền mới mua được.

  • Có thể lựa chọn kỳ hạn trả nợ linh hoạt, từ 6-12 tháng (Tùy gói vay do ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ).

  • Giúp giảm bớt áp lực về tiền bạc khi phải chi trả quá nhiều khoản chi phí sinh hoạt khác nhau trong cùng 1 thời điểm.

  • Tận hưởng chính sách ưu đãi trả góp với lãi suất 0% tùy theo từng mặt hàng và tùy theo chính sách của công ty cho vay lãi suất thấp.

Tuy nhiên, mức lãi suất vay trả góp cao hay thấp cũng phụ thuộc vào từng khách hàng. Ví dụ nếu điểm tín dụng của khách hàng cao hơn mức quy định của bên cho vay, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn. Khách hàng nên liên hệ với bên cho vay trả góp để được thông báo những thông tin chi tiết.

Tại sao nhiều người đăng ký khoản vay trả góp?

Mức cho vay trả góp rất hấp dẫn, lên đến hàng trăm triệu đồng nếu khách hàng có tài sản đảm bảo giá trị hoặc chứng minh tài chính ổn định qua các khoản lương, bảo hiểm nhân thọ… Trả góp cũng là gói vay phù hợp với các khách hàng có thu nhập ổn định, có thể thanh toán tiền dần dần theo tháng.

Khi lựa chọn hình thức vay trả góp phù hợp, bạn nên cân nhắc hình thức vay nào thuận tiện hơn. Nếu bạn mua hàng công nghệ và điện tử, đồ gia dụng… thì nên mua trả góp trực tiếp tại các trung tâm thương mại. Nếu bạn muốn vay tiền vào mục đích khác thì nên vay tiền mặt.

Có rất nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ vay trả góp với thủ tục đơn giản

Các gói vay tiền trả góp hiện nay

Nhiều công ty tài chính tín dụng hiện nay có hỗ trợ cho vay trả góp nhận tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tuyến các gói vay này, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Một số gợi ý cho các khách hàng đang tìm địa chỉ vay tiền trả góp nhanh chóng:

  • Vay tại FE Credit: được hỗ trợ vay không cần thế chấp khoản vay lên đến 70 triệu đồng, cho vay trực tuyến với thủ tục đơn giản.

  • Vay trả góp Home Credit: Cho vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp, hạn mức lên đến 30 triệu đối với khách hàng mới và lên đến 100 triệu đối với khách hàng thân thiết..

  • Vay tiền Mirae Asset: Khoản vay lên đến 100 triệu, quản lý thông tin qua ứng dụng điện thoại.

  • Vay Trả Góp HD Saison: Giải ngân ngay trong ngày, hạn mức vay tối đa 100 triệu.

  • Hoặc đăng ký vay tại bất kỳ ngân hàng thương mại nào để được vay trả góp với thủ tục đơn giản.

Kết luận

Để tiếp cận dịch vụ cho vay uy tín, khách hàng nên tìm hiểu trực tiếp các kênh thông tin, đường dây nóng CSKH của công ty đó. Đăng ký vay trên website chính thức của công ty cho vay hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ thay vì nộp hồ sơ qua trung gian.

Thủ tục vay tiền trả góp ngày nay không khó, bạn nên tự mình chuẩn bị những thủ tục cần thiết. Đồng thời, khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng qua các nguồn thông tin xác thực, để yên tâm hơn khi vay tiền trả góp tại bất kỳ công ty tài chính nào.

Ngoài các công ty tài chính kể trên, bạn có thể đăng ký vay trả góp online chỉ cần CMND thông qua OnCredit. Tải ứng dụng hoặc truy cập web OnCredit để nhận lên đến 20 triệu đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *